vu-hoang-que-anhTừ ngày đầu tiên khi vào trung tâm Nhật ngữ Terakoya học em không biết là trung tâm này có thật sự tốt hay không.Nhưng khi đã học và tiếp xúc với những thầy cô người Nhật ở đây em thật sự cảm nhận được sự tâm huyết và nhiệt tình của thầy cô. Thầy cô dạy rất dễ hiểu, khi có những băn khoăn hay thắc mắc thầy cô đều rất tận tình chỉ bảo một cách đơn giản nhất để cho học sinh có thể hiểu được. Thầy cô cũng rất tình cảm với học sinh.

Cho đến nay em đã học ở trung tâm Nhật ngữ Terakoya này được gần một năm rồi, chính vì trung tâm có rất nhiều thầy cô người Nhật giảng dạy nên khi học xong mình có thể thực hành giao lưu nói chuyện với thầy cô như vậy việc học tiếng Nhật sẽ không còn khó khăn mà không phải trung tâm tiếng Nhật nào cũng có. Trung tâm cũng tạo rất nhiều cơ hội để cho học sinh có thể giao lưu học hỏi qua những lễ hội do trường tổ chức để hiểu hơn về văn hoá và con người Nhật Bản, cũng như những chương trình giới thiệu việc làm cho học sinh khi đã có bằng N3 hoặc N2 , hay chương trình đi du học tại Nhật… Em thật đúng đắn khi đã chọn trung tâm Nhật ngữ Terakoya để học nhờ vậy mà em đã quen được rất nhiều thầy cô người Nhật đáng yêu và nhận được sự giảng dạy tốt.

Vũ Hoàng Quế Anh

Trả lời