Học phí tại các Trung tâm TERAKOYA ở Việt Nam?

TERAKOYA có trụ sở tại lầu 7 tòa nhà BECAMEX Bình Dương. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm TERAKOYA để tham khảo mức học phí.

Trung tâm và phụ huynh chia sẻ thông tin như thế nào?

Học sinh sẽ phát triển tốt nhất khi có sự kết hợp giữa gia đình và trường Terakoya. Giáo viên sẽ chia sẻ thông tin việc học của bé mỗi ngày trên lớp thông qua sổ liên lạc. Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giải đáp thắc mắc và tư vấn cho phụ huynh. Bên cạnh đó, trong sổ liên lạc có phần để phụ huynh đặt lịch hẹn gặp với giáo viên khi phụ huynh cần trao đổi trực tiếp về tình hình học tập của bé.


Làm sao đánh giá được sự tiến bộ của con tôi khi theo học chương trình?

Quý phụ huynh sẽ dễ dàng đánh giá được sự tiến bộ của con em mình nhờ vào quy trình giảng dạy 3 bước tại Terakoya, đó là: Bước 1: Kiểm tra, Bước 2: Dạy và học, Bước 3: Đánh giá.

Giữa khoá học và cuối mỗi khóa học, các em học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tương tự như hình thức bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ so sánh đối chiếu với bài kiểm tra đầu vào để thấy được qua trình học tập cũng như bước tiến bộ của từng học sinh.

Toán tư duy Terakoya có hỗ trợ chương trình phổ thông hay không?

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều này vì các kiến thức được giảng dạy tại Terakoya đều có trong chương trình học phổ thông của các em. Vượt xa hơn, Terakoya giảng dạy các em phương pháp toán tư duy một cách bài bản và hướng dẫn các em tiếp xúc, làm quen sớm hơn với các dạng toán như phân số, thời gian, biểu đồ… Sự tiến bộ của các em ở Terakoya cũng chính là sự tiến bộ giỏi Toán của các em ở trường.

Phương pháp Toán tư duy Terakoya là gì?

Terakoya giảng dạy theo hướng cá nhân hóa. Tại Terakoya, mỗi học sinh sẽ có một kế hoạch học tập cho riêng mình dựa trên kết quả đánh giá chính xác của bài kiểm tra (viết và vấn đáp). Mỗi học sinh sẽ được học và giải những bài tập riêng được lựa chọn phù hợp nhằm củng cố các phần kiến thức còn yếu và phát triển các phần kiến thức đã vững.

Phương pháp Toán tư duy Terakoya áp dụng năm kỹ thuật giảng dạy: Tư duy, diễn đạt bằng ngôn từ, quan sát hình ảnh trực quan, sử dụng giáo cụ và toán viết. 5 kỹ thuật giảng dạy này bổ sung cho nhau giúp trẻ em tiếp thu kiến thức toán hiệu quả, phát triển tư duy nhưng không cảm thấy áp lực và nhàm chán, tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sử thích, sự tiến bộ của từng học sinh.

Học toán theo phương pháp toán tư duy Terakoya giúp ích gì cho con tôi?

Phương pháp toán tư duy Terakoya giúp học sinh: Trở nên hiểu và yêu thích Toán hơn Phát triển tư duy phân tích, khả năng suy luận , sáng tạo và trí thông minh Hiểu bài và học tốt hơn chương trình toán ở trường phổ thông Hình thành thói quen tự học và khả năng quản lý, sắp xếp thời gian Tiếp cận với các kiến thức Toán quốc tế

Chương trình toán tư duy Terakoya phù hợp với đối tượng học sinh nào?

Chương trình toán tư duy Terakoya dạy cho học sinh từ Mầm non (4 tuổi) cho đến hết lớp 7 (14 tuổi). Tại Việt Nam, trong thời gian này, chúng tôi đang triển khai chương trình dành cho lứa tuối Mầm Non và Tiểu Học, trung học cơ sở. Chúng tôi sẽ triển khai chương trình cho các lớp lớn hơn trong thời gian tới.

Học sinh học tập như thế nào tại trung tâm toán tư duy Terakoya?

Trung tâm toán tư duy Terakoya tạo ra một môi trường học thú vị, vui vẻ, nơi các em sẽ được giảng dạy và thực hành nhằm phát huy hết tiềm năng cá nhân. Các bài học sẽ được Giáo viên của Terakoya giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào đạo, sát hạch theo tiêu chuẩn của Terakoya.

Các em sẽ được hướng dẫn giải toán theo kế hoạch học tập mà trung tâm đã vạch ra cho cá nhân từng em, dưới sự giám sát trực tiếp của các giáo viên để phát triển kiến thức, kỹ năng giải toán và tư duy logic.

Giáo viên của Terakoya là ai?

Giáo viên tại Terakoya được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và được huấn luyện theo tiêu chuẩn. Đối với Giáo viên Mầm non, Terakoya yêu cầu phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non. Giáo viên Phổ thông phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm toán, toán-tin, hoặc các ngành khối tự nhiên lân cận nhưng có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do các trường đại học sư phạm cấp. Giáo viên Terakoya được thi tuyển, huấn luyện ban đầu, sát hạch và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Terakoya. Ngoài ra, Giáo viên được dự giờ, kiểm tra chuyên môn, cũng như tham dự các khóa tập huấn, huấn luyện chuyên môn thường xuyên.

Phương pháp cá nhân hóa tại Terakoya là phương pháp gì?

Phương pháp toán tư duy Terakoya đào tạo theo hướng cá nhân hóa, tập trung vào từng cá nhận học sinh với nhóm học 1 giáo viên và 6 học sinh. Mục tiêu của Terakoya là để mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và phát huy hết tiềm năng toán học của mình.

Từ kết quả đánh giá đầu vào khác nhau, mỗi em sẽ có kế hoạch học tập khác nhau và sẽ có những bộ bài tập riêng biệt dành cho mỗi em. Tức là các em dù học chung một nhóm nhưng sẽ giải những bài tập khác nhau để “lấp đầy” những kiến thức và kỹ năng còn thiếu.

Chương trình học tại Terakoya có bao nhiêu cấp độ? Để học hết các cấp độ thì phái học trong bao lâu?

Terakoya có 3 chương trình dành cho 3 đối tượng Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở ( dành cho bé từ 4 đến 14 tuổi). Khi tham gia Terakoya, đầu tiên bé sẽ tham gia buổi tầm soát năng lực Toán.

Định kỳ mỗi 3 tháng, học sinh sẽ được kiểm tra để đánh giá tiến bộ. Sau khi hoàn thành kế hoạch học tập, học sinh được kiểm tra đánh giá hoàn thành cấp độ và chuyển sang học cấp độ kế tiếp cao hơn.