Hiện nay, với trên 50% vốn ODA đến từ Nhật Bản, cùng với hàng loạt các dự án lớn nhỏ trong tất cả các lĩnh vực được các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Với xu hướng đó, bên cạnh việc công nhân, nhân viên cần phải có những kĩ năng cơ bản khi làm việc với các công ty của Nhật thì một điều không thể thiếu  đó là việc trang bị thêm vốn tiếng Nhật cho các cấp quản lý người Việt nam trong các công ty. Giao tiếp bằng tiếng  Nhật chính là chìa khóa không nhỏ  góp phần cho sự thành công của các doanh nghiệp Nhật Bản tại nước bản địa.

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Nhật thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường. Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ và Toán Học Terakoya trân trọng giới thiệu Khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp. Giảng dạy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Trung tâm sẽ cử giáo viên đến tận nơi để giảng dạy nếu có yêu cầu. Đặc biệt ưu đãi giảm học phí cho các doanh nghiệp tại KCN Mỹ Phước.

Thiết kế khóa học

Khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó mang đến hiệu quả đào tạo một cách tối đa. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Nhật, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

 Nội dung chương trình

Các bài học không chỉ đơn thuần là kiến thức cơ bản tiếng Nhật mà hơn thế còn học cách sử dụng tiếng Nhật trong công việc. Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như thói quen người Nhật trong kinh doanh, giao tiếp qua điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; tham gia trong các cuộc họp; thuyết trình; phát triển mạng lưới quan hệ công việc…